IT_SOLUTIONS_

Được thành lập từ năm 2003, qua hơn 15 năm không ngừng phấn đấu và xây dựng, Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Đông Ngân đã từng bước gặt hái được những thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và ngày càng nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ nhiều tổ chức khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài. Chúng tôi luôn định hướng rằng thành công chỉ có được nhờ sự tín nhiệm. Do đó, mọi dịch vụ của Đông Ngân đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng cũng như đạt được cam kết tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra.

Cho tới nay, Đông Ngân đã vinh dự trở thành đối tác của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng thế giới như IBM, CISCO, DELL, HPE, VMware, APC, JUNIPER, NetAPP, EMERSON… và đạt được nhiều thành quả tích cực trong lĩnh vực công nghệ thông tin do đối tác, khách hàng tin tưởng công nhận. Trong dòng phát triển ấy, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo những giải pháp công nghệ của mình, từng bước phát triển và hoàn thiện các hệ thống và giải pháp cho khách hàng, đảm bảo gia tăng giá trị cho mọi tổ chức, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp sử dụng.

Với sự đầu tư nghiêm túc về nền tảng công nghệ hiện đại, đặc biệt chú trọng yếu tố con người, tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt trong quản lí chất lượng sản phẩm và dịch vụ; các giải pháp công nghệ của Đông Ngân luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Những thành quả của ngày hôm nay, không chỉ là nỗ lực của riêng tập thể Đông Ngân, mà còn nhờ vào rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và mong rằng sẽ luôn được hợp tác cùng quý vị, để cùng tạo nên một cộng đồng hiện đại, văn minh, bền vững.

Trân trọng.